TVY รถจักรยาน: เกี่ยวกับเรา

TVY รถจักรยาน มีชื่อเสียงในด้านบริการคุณภาพสูงและจักรยานระดับไฮเอนด์. ด้วยจำนวนลูกค้ามากกว่า 500 รายทุกเดือนร้านของเราเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา. เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมการบริการของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เราสามารถให้สิ่งที่ดีที่สุดแก่คุณ.

ร้านจักรยานของเราเริ่มเป็นร้านซ่อมเล็ก ๆ ในกรุงเทพที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเนื่องจากประสิทธิภาพที่โดดเด่นของเรา. หลังจากหลายเดือนของการตอบรับเชิงบวกเราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนร้านซ่อมเล็ก ๆ ของเราเป็นร้านจักรยาน.

หลังจากนั้นลูกค้าที่ภักดีจำนวนมากมาหาเราเพื่อซื้อจักรยานของพวกเขาและออกความคิดเห็นในบัญชีโซเชียลมีเดียของเราซึ่งช่วยให้เรารวบรวมลูกค้าได้มากขึ้น.

ความสำเร็จของเราจะไม่เกิดขึ้นหากไม่มีคุณ. ดังนั้นเราต้องการให้บริการที่ดีกว่าแก่คุณทุกวัน นอกจากนี้เราจะเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ในไม่ช้าที่คุณจะหลงรัก.

หน้าที่

TVY รถจักรยานภารกิจยังคงแน่วแน่ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง เราจะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีคุณภาพสูงสุดมาให้คุณต่อไป ร้านของเราจะยังคงมุ่งไปสู่เป้าหมายในการเป็นผู้จัดจำหน่ายและซ่อมจักรยานอันดับหนึ่งในประเทศไทย.

ด้วยชิ้นส่วนรถจักรยานที่ได้รับการตรวจสอบอย่างสมบูรณ์ก่อนที่จะขาย TVY ซักรีดมั่นใจได้ว่าเราจะให้มาตรฐานสูงสุดแก่คุณ ด้วยความมุ่งมั่นและความเชื่อมั่นของเรา TVY จะเป็นร้านจักรยานไปได้แม้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า.

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นร้านจักรยานที่ดีที่สุดในประเทศและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก. แม้ว่าตอนนี้เราจะเป็นหนึ่งในร้านค้าชั้นนำในประเทศไทย TVY มีเป้าหมายที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้นในไม่กี่ปีข้างหน้า.

เราจะดำเนินต่อไปเกินความคาดหวังของคุณโดยปล่อยชุดจักรยานที่ดีที่สุดในอนาคต. เราหวังว่าคุณจะยังคงภักดีต่อเราในความพยายามทั้งหมดของเรา. 

TVY รถจักรยาน: จักรยานและเกียร์

TVY รถจักรยาน เสนอการออกแบบจักรยานและอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมยามว่างของคุณ. ไม่ว่าคุณจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่คุณสามารถเลือกคนที่คุณชื่นชอบได้จากคอลเล็กชันของเรา. 

ในกรณีที่คุณมีการออกแบบที่ต้องการเราสามารถปรับแต่งมันให้เหมาะกับคุณ. โปรดอย่าลังเลที่จะสอบถามกับทีมบริการลูกค้าของเราที่ tvybicycle@gmail.com หรือติดต่อได้ที่ 081-618-5552 / 02-585-5971.

ไม่มีเวลาเลยเหรอ? ไม่จำเป็นต้องไปที่ร้านของเราเป็นการส่วนตัว! คุณเพียงแค่ส่งแบบฟอร์มการสั่งซื้อของคุณมาให้เราแล้วเราจะส่งจักรยานให้คุณ ในการสั่งซื้อโปรดทำตามคำแนะนำที่นี่.

โปรโมชั่น

คอยติดตามโปรโมชั่นที่จะเกิดขึ้น. TVY มีแผนที่จะขายเมกะ 2 เดือนสำหรับลูกค้าที่รักของเรา! หากคุณต้องการอัปเกรดรถจักรยานหรือซื้อจักรยานคันแรกเราก็จะได้รับความคุ้มครอง.

อย่าลืมเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราทุกวันและติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียของเราเพื่อโพสต์เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม. รับโอกาสซื้อผลิตภัณฑ์ลดราคา 50% คุณกำลังรออะไรอยู่? ติดตามเราตอนนี้และเข้าร่วมโปรโมชั่นที่กำลังจะมาถึ!