สิ่งสำคัญของนักปั่นจักรยานทุกคนเมื่อขี่จักรยานควรเป็นความปลอดภัย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีอุปกรณ์ครบชุดเมื่อออกไปปั่นจักรยานเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการขี่จักรยานผจญภัย ส่วนหนึ่งของร่างกายที่คุณควรระวังไว้เสมอคือศีรษะเนื่องจากเป็นส่วนที่เปราะบางที่สุด 

หากคุณไม่แน่ใจว่าควรซื้อหมวกกันน็อคแบบไหนให้เราช่วยเลือกหมวกที่ดีที่สุดให้คุณ! ข้อมูลด้านล่างนี้จะแสดงให้คุณเห็นหมวกกันน็อคที่ทนทานและกระชับที่สุดในฤดูกาลนี้ตามคำแนะนำของนักปั่นจักรยานมืออาชีพ 

ปลอดภัยซื้อหมวกกันน็อค! 

สิ่งแรกที่คุณต้องพิจารณาในการมองหาหมวกกันน็อคที่ดีที่สุดคือเส้นทางที่คุณจะใช้ในการปั่นจักรยาน หลักสูตรการขี่จักรยานแต่ละหลักสูตรต้องใช้หมวกนิรภัยชนิดพิเศษที่ช่วยป้องกันศีรษะของคุณจากการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นในลู่วิ่ง 

ต่อไปนี้เป็นชนิดที่แตกต่างกันของแทร็คขี่จักรยานเช่นเดียวกับหมวกกันน็อกที่จะเหมาะกับพวกเขาที่ดีที่สุด: 

  • Rough 

เส้นทางเส้นทางที่ขรุขระได้เป็นจำนวนมากของการกระแทกและหินที่อาจเป็นอันตรายได้ถ้าคุณไม่ได้สวมหมวกขวา หากนี่คือเส้นทางของคุณโมเดล enduro จะเหมาะสำหรับคุณ มีการปกป้องด้านหลังของศีรษะมากกว่าเมื่อเทียบกับหมวกกันน็อคแบบถนน 

  • ดาวน์ฮิลล์ 

หากคุณชอบขี่จักรยานลงเขาหมวกกันน็อคดาวน์ฮิลล์ที่มีแถบรัดคางจะเหมาะกับคุณที่สุด อุบัติเหตุบนทางลงเนินมักทำให้เกิดการขูดส่วนของผิวหนังบนทางเท้า เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นแถบคางจะถูกเพิ่มเข้าไปในหมวกกันน็อคของคุณ!

  • ถนนและทางข้ามประเทศ 

หมวกกันน็อกสำหรับลู่วิ่งบนมักจะมีน้ำหนักเบาและมีการระบายอากาศที่ดีมาก อย่างไรก็ตามไม่ได้ให้การปกป้องเช่นเดียวกับหมวกกันน็อครุ่น enduro เพราะนี่คือแทร็คถนนต้องใช้หมวกกันน็อกเบาที่จะไม่ outbalanceผู้ขับขี่ 

  • เทรลแทร็คหมวกกันน็อคสำหรับเส้นทางไม่ได้มักจะมีหมวกและของ

Google เนื่องจากเทรลเทรลไม่ได้รุนแรงเหมือนแทร็กที่ขรุขระหมวกเทรลจึงมี น้ำหนักเบาและมีชั้นป้องกันเพียงพอที่จะทำให้ศีรษะของคุณปลอดภัยจากการบาดเจ็บ 

หมวกกันน็อคจักรยานที่ดีที่สุดหมวกกันน็อค 

จักรยานเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดในตู้เสื้อผ้าสำหรับปั่นจักรยานของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณซื้อเฉพาะหมวกกันน็อคที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณปลอดภัยขณะออกเดินทาง! นี่คือหมวกกันน็อคที่ได้รับการประเมินมากที่สุดในปีนี้: 

  • Specialized S-works Prevail II กับ ANGi 

หมวกกันน็อคจาก Specialized นี้มีระดับความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ ในกลุ่มเดียวกัน มีเซ็นเซอร์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กที่เรียกว่า ANGi ที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์เพื่อโทรขอความช่วยเหลือในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังรวมระบบ MIPS ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นพร้อมกับช่องระบายอากาศขนาดใหญ่และช่องระบายอากาศที่เพิ่มการระบายอากาศ 

  • Giro Scomp

Giro Scomp เป็นหมวกกันน็อคที่ออกแบบมาสำหรับเด็ก ๆ ที่พร้อมจะขี่จักรยานผจญภัย! หมวกนี้สร้างขึ้นด้วยโครงสร้างในแม่พิมพ์และเปลือกโพลีคาร์บอเนตเหนือซับโฟม EPS ระบายอากาศได้ดีและกะทัดรัดเพื่อการปกป้องที่มากขึ้น 

  • Fox drop-frame pro

หมวกกันน็อคจาก Fox นี้เป็นหมวกคลุมศีรษะแบบเปิดที่มีซับ MIPS และโฟมความหนาแน่นคู่เพื่อการปกป้องในระดับสูงสุด มันหนักกว่าหมวกกันน็อคอื่น ๆ มากเพราะเบาะเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขี่ที่ขรุขระ!                        

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *