วิธีการสั่งซื้อสินค้า – Order

 

ทางเรามีความยินดีที่จะบริการลูกค้า โดยมีบริการส่งรถจักรยาน และ อะไหล่ ทางไปรษณย์ทั่วประเทศ
โดยคิดค่าส่งตามน้ำหนักและขนาดของสินค้า เวลาที่ใช้จัดส่งสินค้า 1-3 วัน

 

 

1. สั่งซื้อทางโทรศัพท์

สั่งซื้อที่เบอร์ 081-618-5552, 02-585-5971
สั่งซื้อผ่าน line LINE ID: king0054

 

2. สั่งซื้อผ่านหน้าเวปไซต์โดยตรง โดยคลิกที่ตะกร้าสินค้า

ดำเนินการ ตามขั้นตอน กรอกข้อมูลสำคัญให้ครบ พร้อมระบุที่จัดส่ง (ราคาในระบบยังไม่รวมค่าจัดส่ง) หลังจากกดยืนยันในขั้นตอนสุดท้าย

 

ให้จด หมายเลขคำสั่งซื้อไว้ ทางเราจะติดต่อกลับและแจ้งจำนวนเงินที่ต้องชำระ

 

3. มาซื้อที่ร้านเอง ร้านเปิด อังคารถึงอาทิตย์ (วันอังคารถึงเสาร์ 9.00-21.00น.) (วันอาทิตย์ 9.00-18.00น.)  (หยุดทุกวันจันทร์)

ทางเรามีบริการชำระเงินผ่านบัตร Credit ทุกประเภท  (เฉพาะที่ทางร้าน)

แผนที่ทางร้า

 

 

 

สินค้าทุกรายการมีค่าจัดส่ง โทรสอบถามได้ที่เบอร์ด้านล่าง
เบอร์ 081-618-5552, 02-585-5971

line LINE ID: king0054

1. โอนเงิน (หลังจากโอนแล้วให้โทรแจ้งที่ 081-618-5552 หรือline LINE ID: king0054 )

ธนาคาร ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
กรุงเทพ
Bangkok Bank
ไทยพาณิชย์
Siam Commercial
กสิกรไทย
Kasikorn Bank
ธนชาต
Thanachart Bank

2. ตัดบัตร Credit ผ่าน Internet (ยังไม่เปิดใช้บริการ)

 

 

 

บริการส่งรถจักรยานและอะไหล่ทางไปรษณีย์ทั่วประเทศ คิดค่าส่งตามน้ำหนัก


1.การส่งจักรยานเต็มคัน

ส่งจักรยานทั้งคันทางไปรษณีย์แบบ LOGICTICราคาตามระยะทาง

เป็นวิธีที่สะดวก ปลอดภัย และสร้างความมั่นใจได้มากที่สุด

 

2.การส่งอะไหล่ และอุปกรณ์ต่างๆ

ส่งอะไหล่และอุปกรณ์ต่างๆทางไปรษณีย์แบบ EMS ราคาคิดตามน้ำหนัก

เป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และสร้างความมั่นใจได้มากที่สุด

 

อัตราค่าบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ(EMS)

 

 

หลังจากรับคำสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้วทางเราจะโทรไปแจ้งรายละเอียด ระยะเวลาการส่งสินค้าให้ทราบ

 

อังคาร

 

TVY รถจักรยาน: วิธีสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา

TVY รถจักรยาน เป็นร้านค้าครบวงจรที่คุณสามารถซื้อส่วนประกอบของจักรยานอุปกรณ์เสริมชุดล้อและเครื่องมือต่าง ๆ สำหรับจักรยานของคุณ. ร้านค้าของเรามีแบรนด์คุณภาพสูงจากผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับจักรยานของคุณ. ที่นี่ที่ TVY รถจักรยาน, คุณสามารถค้นหารายการที่จะทำให้การปั่นจักรยานเป็นกิจกรรมสันทนาการที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นสำหรับคุณ

เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเราได้ปรับปรุงสินค้าและบริการของเรา. นอกจากนี้เรายังให้บริการสินค้านวัตกรรมแก่ลูกค้าเพื่อให้พวกเขาสามารถขี่จักรยานได้อย่างสะดวกสบาย.

มันเป็นความสุขเสมอที่จะให้บริการลูกค้าของเรา.ในฐานะที่เป็นนักปั่นจักรยานที่กระตือรือร้นเรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าโดยการให้บริการของเราอย่างราบรื่นที่สุด.

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มโหมดการชำระเงินคำสั่งซื้อและการจัดส่งใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้ธุรกรรมทั้งหมดของเราสามารถได้รับการดูแลโดยทันที. นอกจากนี้ระบบใหม่ของเราจะทำให้มั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อทั้งหมดที่เราได้รับจะถูกจัดระเบียบอย่างเป็นระบบเพื่อให้มีความคล่องตัวมากขึ้นก่อนที่จะส่งมอบ.

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มโหมดการชำระเงินคำสั่งซื้อและการจัดส่งใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้ธุรกรรมทั้งหมดของเราสามารถได้รับการดูแลโดยทันที. นอกจากนี้ระบบใหม่ของเราจะทำให้มั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อทั้งหมดที่เราได้รับจะถูกจัดระเบียบอย่างเป็นระบบเพื่อให้มีความคล่องตัวมากขึ้นก่อนที่จะส่งมอบ.

นี่คือตัวเลือกการจัดส่งและการสั่งซื้อที่แตกต่างกันใน TVY รถจักรยาน: 

สั่งซื้อทางโทรศัพท์

คุณสามารถส่งคำสั่งซื้อและคำขอของคุณถึงเราผ่านโทรศัพท์หรือข้อความที่ 081-618-5552 นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งข้อความถึงเราทาง Line บน ID นี้: King0054.

เราจะตอบกลับข้อความของคุณโดยเร็วที่สุด. นอกจากนี้โปรดทราบว่าเราไม่ให้ความบันเทิงกับข้อความหรือการโทรหลังเวลาทำงาน. อ้างถึงร้านค้าของเราชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าใครบางคนจะสนุกสนานกับคุณ.

เมื่อพนักงานของเรายืนยันคำสั่งซื้อของคุณโปรดทำตามคำแนะนำบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อของคุณสามารถดำเนินการตามนั้นได้. นอกจากนี้อย่าลืมบันทึกรายการธุรกรรมหากคุณสั่งซื้อผ่านมือถือ.

สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเรา

หนึ่งในวิธีที่เร็วที่สุดที่เราสามารถรองรับคำสั่งซื้อของคุณคือผ่านเว็บไซต์ของเรา. เมื่อคุณเลือกรายการที่คุณต้องการคุณสามารถกรอกแบบฟอร์มที่เราให้ไว้ในเว็บไซต์ของเรา. โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณระบุข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องเพื่อให้ทุกอย่างเข้าที่เมื่อเรายืนยันการทำธุรกรรมของคุณ.

นอกจากนี้หากคุณสมัครใช้รหัสส่งเสริมการขายหรือส่วนลดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการอัปเดตและยังใช้ได้สำหรับการใช้งาน. นอกจากนี้โปรดทราบว่ามีสินค้าจำนวน จำกัด. ที่คุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์.

เยี่ยมชมร้านค้าทางกายภาพของเรา

คุณสามารถซื้อสินค้าของเราได้โดยไปที่ร้านค้าทางกายภาพของเรา. โดยปกติเราเปิดให้บริการตั้งแต่วันอังคารถึงวันอาทิตย์เวลา 9.00 น. – 19.00 น. อย่างไรก็ตามกำหนดการนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงหากมีวันหยุดหรือประกาศพิเศษจากรัฐบาล.

คุณสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างละเอียดโดยไปที่ร้านค้าทางกายภาพ นอกจากนี้ไม่มีการ. จำกัด รายการเมื่อคุณซื้อสินค้าในร้านของเรา. นอกเหนือจากการซื้อสินค้าแล้วคุณยั. สามารถใช้บริการหลากหลายประเภทสำหรับจักรยานของคุณเช่นการซ่อมแซมขั้นพื้นฐานการทาสีใหม่ล้างและเช็ดทำความสะอาดตรวจสอบความปลอดภัยตรวจสอบเบรกโซ่หล่อลื่นและตรวจสอบระบบลูกปืน.

นโยบายการจัดส่งและการจัดซื้อ

 • รายการทั้งหมดที่เรามีในเว็บไซต์ของเรามีค่าจัดส่ง. นอกจากนี้อัตราแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดปริมาณและความพร้อมของผลิตภัณฑ์. หากรายการที่คุณต้องการหมดเราจะขอจากสาขาหรือซัพพลายเออร์อื่นของเราซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม.
 • เรายอมรับวิธีการชำระเงินแบบต่างๆ. อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารนี่คือธนาคารที่รับรู้ร้านค้าของเรา: 
 • ธนาคารกรุงเทพ
 • ธนาคารไทยพาณิชย์
 • สยามพาณิชย์
 • เอ็กซิมประเทศไทย
 • ธนาคารกสิกรไทย
 • ธนาคารธนชาต
 • หากคุณต้องการชำระค่าธรรมเนียมโดยใช้การชำระเงินออนไลน์เราก็รับชำระผ่าน LINE ด้วย. อย่างไรก็ตามโปรดโทรไปที่หมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานของเราที่ 081-618-5552 หรือ 02-585-5971. ก่อนที่คุณจะดำเนินการตามวิธีการชำระเงินนี้ นี่คือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ส่งไปยังบัญชีปลอม คุณสามารถส่งธุรกรรมของคุณใน LINE ID: King0054.
 • นอกเหนือจากการโอนเงินผ่านธนาคารและการชำระเงินออนไลน์เรายังรับชำระเงินด้วยบัตรเดบิตและบัตรเครดิต. อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าจะใช้เวลาถึง 3 ถึง 4. วันทำการก่อนที่จะได้รับการประมวลผลเนื่องจากธนาคารมีกรอบเวลาการชำระเงินที่แตกต่างกัน.
 • ค่าธรรมเนียมการจัดส่งขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสินค้าที่คุณซื้อ. โปรดดูตารางราคาที่เราจัดเตรียมไว้ให้เพื่อทราบค่าจัดส่งที่คุณจะจ่าย. แพ็คเกจทั้งหมดของเราจัดส่งโดย. โลจิสติกโดยไม่มีค่าจัดส่ง.
 • กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อดูรายการที่มีอยู่สำหรับการจัดส่ง. หากคุณไม่เห็นรายการที่คุณต้องการในรายการของเราส่งข้อความถึงเราและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อส่งคำขอของคุณ!

นี่คือรายการราคาล่าสุดสำหรับค่าธรรมเนียมการจัดส่งตามขนาดและน้ำหนักของสินค้า:

สิ่งของ น้ำหนัก รายการราคา
จักรยาน (ประกอบอย่างเต็มที่) 18 ปอนด์ 2,000 บาท
ล้อ 3 ปอนด์ 500 บาท
ตำแหน่ง 2 ปอนด์ 600 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดส่งและค่าธรรมเนียมการจัดส่งของเรามีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา. ลงทะเบียนตอนนี้และรับการจัดส่งฟรีเมื่อคุณซื้อครั้งแรก!

บริการอื่น ๆ ที่คุณสามารถจองได้:

นอกเหนือจากอุปกรณ์เสริมสำหรับจักรยานคุณยังสามารถจองบริการพื้นฐานของเราสำหรับจักรยานของคุณ. เยี่ยมชมร้านค้าทางกายภาพของเราสำหรับบริการเหล่านี้:

 

 • เลเวล 1 ปรับแต่ง

 

ราคา: 700 บาท

บริการจักรยานนี้เป็นแพ็คเกจพื้นฐานของเรา. มันมีบริการพื้นฐานเช่นล้างและผ้าเช็ดทำความ.สะอาดตรวจสอบความปลอดภัยตรวจสอบเบรกและหล่อลื่นตรวจสอบความปลอดภัยของเฟรมและส้อมหล่อลื่นของโซ่หล่อลื่นรอกและสายเคเบิล. นอกจากนี้บริการนี้ยังรวมถึงการตรวจสอบระบบแบริ่งเช่นชุดหูฟังตัวยึดด้านล่างและฮับ.

ให้จักรยานของคุณตรวจสุขภาพเบื้องต้นด้วยแพ็คเกจนี้. นอกจากนี้คุณจะได้รับของสมนาคุณที่คุณสามารถใช้เพื่อรักษาจักรยานของคุณ.

 

 • ระดับ 2 ปรับแต่ง

 

ราคา: 1,000 บาท 

สำหรับบริการจักรยานที่อัปเกรดแล้วแพคเกจปรับระดับชั้น 2 ของเราคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบของคุณ. แพ็คเกจนี้รวมถึงบริการที่ละเอียดยิ่งขึ้น รับบริการต่อไปนี้จากแพ็คเกจนี้:

 • ทำความสะอาดชิ้นส่วนจักรยานอย่างละเอียดเช่นล้อลำต้นและตลับลูกปืน 
 • ชิ้นส่วนจักรยานทั้งหมดของคุณจะถูกตรวจสอบเพื่อความปลอดภัย. โดยปกติกรอบและทางแยกจะเป็นจุดสนใจหลักของการตรวจร่างกาย.
 • สายไฟเบรกของคุณจะถูกปรับและตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา. พวกเขาจะได้รับการเดินสายอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะตอบสนองในกรณีฉุกเฉิน.
 • การตรวจสอบและปรับทางรถไฟ.
 • การตรวจสอบขั้นพื้นฐานสำหรับระบบแบริ่งเช่นชุดหูฟังด้านล่างและตัวยึด.

นอกจากนี้คุณจะได้รับการตรวจสอบตลับลูกปืนของคุณฟรีเช่นชุดหูฟังฮับด้านล่างและฐานยึด.

 

 • ระดับ 3 ปรับแต่ง

 

ราคา 1,500 บาท

จองบริการปรับแต่งระดับ 3 ของเราสำหรับบริการทำความสะอาดและตรวจสอบที่เข้มข้นยิ่งขึ้นสำหรับจักรยานของคุณ. นี่คือบริการต่อไปนี้ที่คุณจะได้รับจากการปรับระดับ 3:

 • ทำความสะอาดจักรยานลึกรวมถึงล้อ.
 • การตรวจสอบกรอบความปลอดภัยและการขัด (จะรวมถึงการตรวจสอบการเกิดสนิมหรือสีบิ่น).
 • การตรวจสอบเบรก. ทุกอย่างจะถูกลบเพื่อการตรวจสอบที่ละเอียดยิ่งขึ้น นอกจากนี้เบรกของคุณจะถูกทำความสะอาดและเดินสายใหม่. 
 • การติดตั้งสายเบรค. อย่างไรก็ตามสายเคเบิลจะไม่รวมอยู่ในบริการนี้ หากคุณต้องการสายเคเบิลใหม่จะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม.
 • โซ่จักรยานจะถูกลบออกสำหรับการหล่อลื่น
 • การฝึกล้ออย่างเข้มงวดและพูดถึงความตึงเครียด. อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ครอบคลุมการแทนที่แบบก้าน.
 • ตรวจสภาพยาง 

โปรดทราบว่าบริการนี้รวมค่าธรรมเนียมพิเศษเนื่องจากการติดตั้งหลายครั้งสำหรับบริการนี้. อย่างไรก็ตามหากคุณมีสายสำรองหรือผ้าเบรคคุณสามารถนำมาได้ในระหว่างการเยี่ยมชมและเราสามารถติดตั้งให้คุณได้. เราเสนอส่วนลดและโปรโมชั่นที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ดังนั้นโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

 

 • ยกเครื่องโปร

 

ราคา: 2,000-2,5000 บาท (รวมค่าแรง)

บริการยกเครื่องโปรของเรามีบริการระดับพรีเมี่ยมของเรา. บริการนี้จะให้บริการจักรยานขั้นพื้นฐานและขั้นสูงที่เรานำเสนอใน TVY เล็บ นี่คือบริการที่คุณสามารถรับได้จากแพ็คเกจยกเครื่องโปร:

 • การถอดและบรรจุระบบลูกปืนทั้งหมดเช่นตัวยึดด้านล่างฮับและชุดหูฟัง. 
 • จักรยานจะถูกประกอบใหม่เพื่อทำความสะอาดชิ้นส่วนอย่างละเอียด.
 • จักรยานจะถูกประกอบใหม่อีกครั้งตามปกติสายจักรยานทั้งหมดเช่นเบรกจะถูกลบออกและเดินสายใหม่เพื่อตอบสนองการเบรกที่ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น. r ทำความสะอาดชิ้นส่วนอย่างละเอียด.
 • แพคเกจนี้จะให้คุณเปลี่ยนฟรีสำหรับเบรคตัวเรือนสายเคเบิลและแผ่นอิเล็กโทรด.
 • คุณจะได้รับการหล่อลื่นฟรีสำหรับเกียร์ของคุณ. ส่วนใหญ่เกียร์ของคุณจะถูกประกอบใหม่และทาน้ำมันทีละชิ้น.

ก่อนจองบริการใด ๆ ของเราโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ส่งคำขอบริการในบัญชีโซเชียลมีเดียเว็บไซต์หรือ LINE ของเรา.

นี่คือเพื่อให้แน่ใจว่าคำขอของคุณจะถูกจัดลำดับความสำคัญโดยทีมงานของเรา. นอกจากนี้อย่าลืมสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเราเพื่อรับโปรโมชั่นล่าสุดและส่วนลดสำหรับบริการของเรา.

ติดตามเราบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของเราและรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการใหม่ของเรา. ยิ่งกว่านั้นส่งข้อเสนอแนะและเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถปรับปรุงบริการของเราให้คุณ เราหวังว่าจะได้รับการติดต่อจากคุณในไม่ช้า!