Road Bike

 

TVY รถจักรยาน: Colnago

Colnago เป็นหนึ่งในแบรนด์จักรยานที่ขายดีที่สุดในคอลเลกชั่น TVY รถจักรยาน รวมถึงจักรยานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก

 

ในช่วงต้นปีพ. . 2497 เจ้าของ Colnago ซึ่งเคยทำงานให้กับโรงงานผลิตจักรยานในมิลานพยายามเปิดร้านของตัวเองและมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ประกอบการ. Colnago เริ่มต้นจากร้านค้าเล็ก ในเมือง Cambiago และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

หลายปีผ่านไป Colnago ก็เป็นที่รู้จักในตลาดและตั้งแต่นั้นมาก็ยังคงส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสู่ตลาดด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง. Colnago มาถึงปีที่ 60 แล้วและจะยังคงให้บริการสาธารณะต่อไปอย่างดีที่สุดเท่าที่พวกเขารู้

 

TVY รถจักรยาน มีคอลเลกชั่นจักรยานจาก Colnago. ตรวจสอบได้ในหัวข้อถัดไปด้านล่าง!

TVY รถจักรยาน: จักรยานเสือหมอบคลาสสิกและทุกสิ่งที่ดี

จักรยานเสือหมอบ

2017 Colnago A1R

 

เป็นที่รู้จักในด้านความเร็วและประสิทธิภาพ 2017 Colnago A1R เป็นจักรยานที่ขายดีที่สุดของเราภายใต้แบรนด์นี้. ทำจากโครงอะลูมิเนียมที่ช่วยเพิ่มความทนทานในระหว่างการขี่ระยะไกล. ส้อมที่ใช้ทำจากโลหะผสมและคาร์บอนในขณะที่ขนาดล้ออยู่ที่ 700c. 

 

ซื้อตอนนี้เพียง 44,500 บาท! มีให้เลือกทั้งสีแดงดำเทาน้ำเงินเข้มและสีแดงเข้ม. TVY รถจักรยาน ยังมีบริการปรับแต่ง. ในกรณีที่คุณต้องการให้เราปรับแต่งจักรยานคันนี้โปรดติดต่อเราที่หมายเลขโทรศัพท์ของเราหรือส่งข้อความทางอีเมลเพื่อขอใบเสนอราคา

 

Colnago CX ศูนย์ 105 อัลลอย

 

Colnago CX ศูนย์ 105 อัลลอย ได้ชื่อว่าเป็นจักรยานที่มีความทนทานที่ดีที่สุดของเรา. เหมาะสำหรับการขี่ระยะไกลโดยไม่ทำให้นักขี่จักรยานรู้สึกไม่สบาย. นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการแข่งขันรถแข่ง

 

ผลิตจากยางขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 25 มม. 86 มม. และมีให้เลือกหลายขนาดเช่น 42s, 45s, 48s, 50s, 52s, 54s, 56s และ 58s. เลือกสีได้หลากหลายเช่นชมพูแดงดำเทาน้ำเงินเข้มน้ำตาลเข้มและเขียวทหาร

 

ซื้อตอนนี้เพียง 47,700 บาท! รีบหน่อยจักรยานคันนี้ขายดีอย่างฮอทเค้กดังนั้นอย่าลืมซื้อของคุณก่อนที่จะหมดสต๊อก

คลาสสิก

ของอาหรับ

 

ช้อปอาหรับที่ขายดีที่สุดของเราตอนนี้เพียง 60,000 บาท! จักรยานรุ่นนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย. งานประดิษฐ์จากงานฝีมือชั้นเลิศถือเป็นความภาคภูมิใจของจักรยานที่ดีที่สุดของอิตาลี

 

สีที่มีจำหน่าย ได้แก่ ฟ้าอ่อนน้ำเงินเข้มเหลืองชมพูม่วงดำแดงเขียวทหารน้ำตาลแดงเทาและเบจ

 

เจ้านาย

 

จักรยานคันนี้สร้างขึ้นจากลิ้นท่อและส้อมที่ยอดเยี่ยมเพื่อการผจญภัย! นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ TVY รถจักรยาน

 

จักรยานต้นแบบผลิตจากเหล็กกล้าและได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะด้วยรูปดาวที่ช่วยให้ขี่ได้นานขึ้น

 

นอกจากนี้ส้อมยังทำจาก ความต้องการ ซึ่งเป็นหนึ่งในส้อมที่ดีที่สุดในโลก. ช่วยควบคุมจักรยานในพื้นที่ที่ยากลำบากและเพิ่มคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์. ซื้อตอนนี้เพียง 55,000 บาท!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *