TVY Bicycle: Forte หน้าผลิตภัณฑ์การ

ขี่จักรยานไม่เคยสนุกและตื่นเต้นขนาดนี้มาก่อน แบรนด์ที่ปฏิวัติวงการอย่าง Zizzo ได้ทำการออกแบบที่แปลกใหม่สำหรับจักรยานรอบคัน จักรยานมือขวาของ Zizzo สร้างขึ้นเพื่อการขับขี่ที่สนุกสนานและสมรรถนะที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร 

ถึงแม้จะมีความเตี้ยผิดปกติ แต่ซีรีย์ forte bike ก็สามารถคล้องคอได้กับบิ๊กไบค์แบบเดิม ๆ ลักษณะที่ยืดหยุ่นและคุณสมบัติพับเก็บได้ทำให้เป็นจักรยานที่สมบูรณ์แบบที่จะพกติดตัวไปทุกที่ทุกเวลา 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติการขี่จักรยานและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจักรยานที่กำลังออกรอบในชุมชนการปั่นจักรยาน เตรียมพร้อมที่จะสัมผัสกับเครื่องจักรแห่งความสนุกด้วยสถิติที่น่าประทับใจที่สุดในตลาด 

Forte by Zizzo: สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นบนล้อ!

มีจักรยานคันใหม่ในเมืองและกำลังจะเป็นดาวเด่นของถนน Forte by Zizzo เป็นจักรยานที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อความสนุกสนานและสมรรถนะคุณภาพสูงอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน รับประโยชน์จากจักรยานที่เบาและประกอบง่ายที่คุณพกพาไปได้ทุกที่

สิ่งแรกที่คุณจะได้ยินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้คือคำว่า“ สนุก” มันท้าทายแบบแผนในจักรยานและพิชิตโลกแห่งนวัตกรรมของการปั่นจักรยานด้วยการออกแบบทางวิศวกรรมที่เชี่ยวชาญ เฟรมที่เล็กกว่าของ Forte ไม่ได้ลดทอนประสิทธิภาพ ในความเป็นจริงเครื่องที่น่าตื่นเต้นนี้สามารถวิ่งได้อย่างราบรื่นหรือดีกว่าบิ๊กไบค์ด้วยซ้ำ

ความเบาและเกียร์ที่มีน้ำมันอย่างดีทำงานได้อย่างราบรื่นคุณจะประหลาดใจว่ามันไปได้เร็วและเร็วแค่ไหน นอกเหนือจากความเร็วแล้วเกียร์ของ Forte ยังได้รับการปรับเทียบอย่างเชี่ยวชาญเพื่อพาคุณขึ้นไปบนเนินสูงชันได้อย่างไม่ยุ่งยาก 

นอกจากนี้ยังเป็นจักรยานที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักปั่นครั้งแรก! คุณไม่ต้องกังวลว่าจะล้มจักรยานอีกต่อไป ความสูงขนาดเล็กของ Forte ให้จุดศูนย์ถ่วงต่ำซึ่งทำให้จักรยานมีความสมดุลและมั่นคง ล้อที่หนาขึ้นให้ความสบายและการยึดเกาะถนนที่คุณกำลังขี่ 

ยิ่งไปกว่านั้น Forte เป็นหนึ่งในจักรยานที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ สร้างขึ้นด้วยระบบพับง่ายที่ช่วยให้คุณพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้น กรอบขนาดเล็กยังช่วยให้คุณใส่ได้กับทุกซอยและทางแคบ ไม่มีวิธีใดที่จะดีไปกว่าการเดินทางในเมืองที่แออัดไปกว่าการขี่จักรยาน Forte โดย Zizzo

Forte by Zizzo: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Forte

Forte เป็นหนึ่งในจักรยานพับได้ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน เป็นจักรยานที่มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวกซึ่งคุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา นี่คือรายละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับการขับขี่ที่ดีที่สุดของ Zizzo!

  • น้ำหนัก: 29.5 ปอนด์
  • ขนาดล้อ: 20 นิ้ว
  • ความเร็ว: 7 สปีดระบบขับเคลื่อน Shimano
  • น้ำหนักบรรทุกสูงสุด: 300 ปอนด์
  • ขนาดพับ: H – 27 L – 31 W – 12.5
  • Wอานสบาย ider
  • อลูมิเนียม อัลลอยด์ขอบล้อสองชั้น
  • ข้อต่อพับและ framelock

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *