City Bikes / Hybrid / Cruiser
Mountain Bike
Road Bike

TVY Bicycles: หน้าผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ออกผจญภัยปั่นจักรยานไปกับจักรยาน Infinite! สัมผัสกับเทคโนโลยีปฏิวัติในทุกการเหยียบ ในฐานะแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยในอุตสาหกรรมจักรยาน Infinite เป็นผู้บุกเบิกการออกแบบจักรยานที่ล้ำสมัยที่สุดอย่างต่อเนื่องที่ไม่มีใครเคยเห็น 

ตั้งแต่นักปั่นมืออาชีพไปจนถึงนักปั่นมือใหม่ไปจนถึงเด็กและผู้ใหญ่– หากคุณมีใจรักในถนนและการขี่จักรยานเราพร้อมให้คุณ! เราเชื่อว่าการปั่นจักรยานนั้นเหมาะสำหรับทุกคนไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่หรือเดินในชีวิต ด้วยเหตุนี้ Infinite จึงออกแบบมาเพื่อรองรับคุณและความต้องการเฉพาะของคุณในจักรยาน 

บริษัท ของเรามีเทคโนโลยีชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดในสาขา เราหลงใหลในการแสวงหาความสมบูรณ์แบบและนวัตกรรมในการผลิตจักรยาน ความปรารถนาของเราที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดให้กับคุณได้ผลักดันให้เราทุ่มเทให้กับจักรยานทุกคัน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราผลิตภัณฑ์ของเราและเทคโนโลยีของเราด้านล่าง: 

Infinite: เทคโนโลยีที่ก้าวไกล!

  • นวัตกรรม

ในฐานะผู้บุกเบิก Infinite มีความภาคภูมิใจในการนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เชื่อมโยงการใช้งานและระดับของจักรยาน เราทำสิ่งนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปั่นจักรยานของคุณและเพื่อให้คุณขี่ได้ง่ายและสะดวกสบาย 

  • Aero

แรงลากหรือที่เรียกว่าแรงต้านอากาศเป็นกำลังหลักที่ช่วยให้การขับขี่ของคุณราบรื่น สัมผัสได้ถึงคุณภาพสูงและพลังของเทคโนโลยีที่เหนือกว่าในขณะที่คุณแล่นไปตามท้องถนนในจักรยาน Infinite ของเรา 

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรากำลังทำงานอย่างต่อเนื่องในทุกช่วงของอากาศพลศาสตร์เพื่อพยายามกำหนดรูปทรงท่อและไดนามิกที่ดีที่สุดสำหรับจักรยานของคุณ เราตั้งเป้าหมายในการลดการใช้พลังงานของคุณโดยการควบคุมการลากบนล้อ วิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมนี้จะทำให้การขับขี่ของคุณเร็วขึ้นกว่าเดิม!

  • คาร์บอนไฟเบอร์

จักรยานInfinite ใช้เส้นใยคาร์บอนคุณภาพสูงสุดในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา คาร์บอนไฟเบอร์มีความทนทานน้ำหนักเบาและความแข็งแรงที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับวัสดุโลหะทั่วไป 

เราใส่ใจทุกรายละเอียดในจักรยานของเรานั่นคือเหตุผลที่เราใช้เฉพาะคาร์บอนไฟเบอร์โมดูลัสสูงจากญี่ปุ่นเท่านั้น สัมผัสความเบาและความมั่นคงของจักรยานคุณภาพระดับพรีเมียมได้ที่ Infinite

  • น้ำหนักเบา

ปัจจัยสำคัญในการขับขี่ที่รวดเร็วและราบรื่นคือน้ำหนัก นั่นคือเหตุผลที่ Infinite ใช้วัสดุที่ดีที่สุดและเบาที่สุดโดยไม่ลดทอนความทนทาน วิศวกรของเรามั่นใจว่าเราจะเพิ่มขีด จำกัด ของน้ำหนักในจักรยานของเราเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด 

  • การออกแบบและวิศวกรรม

ทีม R&D ของ Infinite กำลังทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์ที่สุด นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเกิดขึ้นได้จากการผสมผสานความคิดระหว่างวิศวกรที่มีชื่อเสียงทั่วโลก 

  • Qualityคุณภาพ

Infinite นำเสนอจักรยานที่มีสูงสุดในประเทศไทย เราเป็นแบรนด์ที่ก้าวไปไกลกว่ามาตรฐานสากลด้วยการปรับปรุงและก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่องด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยและเหนือกว่าของเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *