Fixed Gear

Mini Touring Bike
Folding Bike

Mountain Bike
Kid Bike

Road Bike

 

TVY รถจักรยาน: ชวา

ชวา เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีนนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2545. แบรนด์นี้ได้รับลูกค้าจากทั่วโลกในช่วง 2-3 ปีแรกของการดำเนินธุรกิจ

 

พวกเขามีชื่อเสียงในด้านบริการที่มีคุณภาพนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญในการออกแบบและเทคโนโลยี. ปัจจุบันชวาได้ก่อตั้งร้านค้าปลีกและตัวแทนจำนวนมากทั่วโลก

 

TVY รถจักรยาน เป็นผู้จำหน่ายจักรยานชวาอย่างถูกต้องมาตั้งแต่ปี 2014. ดูจักรยานที่ขายดีที่สุดจากชวาที่คุณสามารถซื้อจากเราได้!

TVY รถจักรยาน ชวา: ออกสู่ถนน

TVY รถจักรยาน จำหน่ายจักรยานประเภทต่างๆเช่นจักรยานเสือหมอบเสือภูเขาจักรยานมินิทัวริ่งจักรยานเด็กจักรยานพับและเกียร์คงที่. นี่คือมอเตอร์ไซค์สุดฮอตจากแบรนด์โปรดของคุณ

จักรยานเสือหมอบ

ดุร้าย

 

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและยอดเยี่ยมทำให้ดุร้ายเป็นเพื่อนที่ดีสำหรับการขี่ทางยาวบนทางเรียบ. มียางแบบบางและแฮนด์แบบเลื่อนที่ช่วยให้เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วบนท้องถนน.

 

นอกจากนี้ยังเบากว่าจักรยานอื่น ซื้อตอนนี้เพียง 50,000 บาท! มีให้เลือกในโทนสีดำขาวเทาแดงแดงและน้ำเงินเข้ม

 

นอกจากนี้เรายังยอมรับการปรับแต่งสำหรับจักรยานคันนี้. กรุณาติดต่อเราตามที่อยู่อีเมลของเราหรือโทรหาเราที่หมายเลขโทรศัพท์ของเรา

 

ดิสก์ไฟ

 

คล้ายกับดุร้าย, แสงไฟถูกสร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการขี่ยาวบนทางเรียบ. อย่างไรก็ตามมันเคลื่อนที่เร็วกว่าดุร้ายเนื่องจากเกียร์ 22 สปีด. ทำจากเฟรมอลูมิเนียมอัลลอยด์และส้อมคาร์บอนในขณะที่เบรกเป็นดิสก์เบรกแบบน้ำมัน


ไฟยังมีให้เลือกหลายขนาดเช่น 44s, 46s, 48s, 50s, 52s, 54s, 56s และ 58s สีที่มีจำหน่าย. ได้แก่ ดำเทาและแดง คว้าของคุณตอนนี้เพียง 60,000 บาท!

จักรยานเด็ก

กำลังมองหาจักรยานที่เหมาะสำหรับลูก ของคุณหรือไม่? ไม่ต้องกังวล TVY รถจักรยาน ให้คุณแล้ว! ค้นหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบุตรหลานของคุณด้านล่าง

 

รวดเร็ว

 

ชวารวมเหมาะสำหรับเด็กอายุ 4 ถึง 8 ปี. มาพร้อมกับล้อพยุงที่ช่วยให้เด็ก ฝึกการทรงตัวได้ง่ายขึ้น. มีให้เลือกหลายสีเช่นนีออนสีม่วงและชมพูรวมกันสีดำสีแดงสีฟ้าอ่อนสีส้มและสีแดงเข้ม

 

ล้อรองรับสามารถถอดออกได้. หากบุตรหลานของคุณเชี่ยวชาญการหลบหลีกจักรยานแล้วคุณสามารถถอดล้อเพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย. ซื้อตอนนี้เพียง 20,000 บาท!

 

สูงสุด

 

เหมาะสำหรับเด็กอายุ 9 ถึง 13 ปี. เมื่อบุตรหลานของคุณเชี่ยวชาญการขี่จักรยานแล้วก็ถึงเวลาอัปเกรดเป็นจักรยานที่ดีขึ้น. ซื้อเพียง 30,000 บาท! มีให้เลือกทั้งสีแดงดำมารูนชมพูม่วงฟ้าอ่อนและน้ำเงินเข้ม

 

นี่คือคอลเลกชันอื่น จากชวาจักรยาน:

  • จักรยานเสือภูเขา
  • จักรยานมินิทัวริ่ง
  • จักรยานพับ
  • เกียร์คงที่

 

สำหรับข้อกังวลหรือข้อสงสัยคุณสามารถส่งข้อความถึงเราได้ที่ tvybicycle@gmail.com หรือโทร 081-618-5552 / 02-585-5971. เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบกลับคุณโดยเร็วที่สุด ขอขอบคุณสำหรับความอดทนของคุณ. เราหวังว่าจะได้ให้บริการคุณเร็ว นี้!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *