TVY ดองเป็นแหล่งหมายเลขของผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องกับจักรยานทั้งหมด. ร้านค้าของเรามีทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับจักรยานเสือภูเขาจักรยานดาวน์ฮิลล์จักรยานข้ามประเทศจักรยานข้ามและอื่น ๆ! เลือกผลิตภัณฑ์จักรยานที่หลากหลายจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก. คุณจะไม่หมดทางเลือกเมื่อคุณเยี่ยมชมร้านค้าของเรา!

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ TVY รถจักรยานs สามารถให้สิ่งที่คุณต้องการ. เจ้าหน้าที่ของเราสามารถช่วยคุณเลือกประเมินและสร้างจักรยานที่กำหนดเองของคุณ. ถามอะไรเราแล้วเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ.

TVY ดองแนะนำหนึ่งในแบรนด์ที่ขายดีที่สุดพิเศษ! เป็นเวลากว่า 40 ปีที่ผู้เชี่ยวชาญได้ให้บริการผู้ที่ชื่นชอบจักรยานและผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมากมาย. หากคุณต้องการแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเพื่อเริ่มต้นงานอดิเรกใหม่ของคุณ เฉพาะ เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์. เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและเรียกดูผลิตภัณฑ์พิเศษที่หลากหลายของเราวันนี้!

จักรยานเฉพาะ

มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเฟรมจักรยานส่วนประกอบและอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูง. หากคุณสนใจที่จะอัพเกรดจักรยานและอุปกรณ์ของคุณคุณมาถูกที่แล้ว. ลองดูผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเฉพาะ:

จักรยานถนน

ตั้งแต่เครื่องแข่งคาร์บอนที่สร้างขึ้นด้วยมือที่เร็วที่สุดไปจนถึงรุ่นอลูมิเนียมที่มีความคล่องตัวจักรยานถนนของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุด. 

จักรยานเสือภูเขาที่มีน้ำหนักเบาและแอโรไดนามิกของเราสามารถนำคุณผ่านปีนเขาที่สูงชันและรักษาพลังงานของคุณให้สูงขึ้นไปบนเนินเขา. ตั้งแต่การวิ่งครั้งแรกจนถึงแท่นคุณจะสังเกตเห็นคุณภาพการขับขี่ด้วยจักรยานถนนเหล่านี้.

นี่คือจักรยานเสือภูเขาของเราที่คุณสามารถเลือกได้:

Sirrus

ที่ TVY ถ้าคุณอยากมีรูปร่าง Sirrus ของเราอาจเป็นมอเตอร์ไซค์ที่คุณต้องการ. เรารับรองกับคุณได้ว่าจะไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้คุณขับเร็วกว่ารถถังเฉพาะทาง.

มันถูกสร้างขึ้นจากอลูมิเนียมระดับพรีเมี่ยมที่แข็งแกร่งแข็งแรงและน้ำหนักเบาและมีส่วนประกอบที่ทนทานออกแบบมาเพื่อทนทานต่อการเดินทางทุกวัน. ซึ่งรวมถึงจุดสัมผัสทางเรขาคณิตของร่างกายที่ผ่อนคลายอย่างแน่นอนที่จะนำคุณออกจากการขี่นาน. นอกจากนี้ยังง่ายต่อการลากสิ่งของของคุณไปรอบ ๆ เมืองด้วยชั้นวางของและที่บังโคลนกันชน.

Allez

มันถูกสร้างขึ้นจากอลูมิเนียมระดับพรีเมี่ยมที่แข็งแกร่งแข็งแรงและน้ำหนักเบาและมีส่วนประกอบที่ทนทานออกแบบมาเพื่อทนทานต่อการเดินทางทุกวัน. ซึ่งรวมถึงจุดสัมผัสทางเรขาคณิตของร่างกายที่ผ่อนคลายอย่างแน่นอนที่จะนำคุณออกจากการขี่นาน. นอกจากนี้ยังง่ายต่อการลากสิ่งของของคุณไปรอบ ๆ เมืองด้วยชั้นวางของและที่บังโคลนกันชน.

จักรยาน Allez ให้ความรู้สึกปลอดภัยและแข็งแรงขึ้นเมื่อลาดลงไปตามทางลาดชัน แต่ก็ง่ายที่จะขี่จักรยานขึ้นเขา. นี่คือสาเหตุหลักของการออกแบบกรอบที่มีกรอบโลหะผสม E5 แก้ไขระดับสูง. เพื่อเป็นการประหยัดน้ำหนักจึงได้นำหลอดที่มีผนังบาง แต่แข็งแรงมาใช้ทำให้มีน้ำหนักมากกว่า 450 กรัม (1 ปอนด์).

เนื่องจากล้อคาร์บอนไฟเบอร์ของความจริงสมบูรณ์ Allez จึงเบากว่ามีการควบคุมที่ดีกว่าและประสบการณ์การขับขี่ที่ง่ายขึ้น นี่คือการเปรียบเทียบกับจักรยานเสือหมอบระดับเริ่มต้นอื่น ๆ ที่มักจะทำด้วยโลหะผสมหรือคาร์บอนไฟเบอร์ราคาไม่แพงที่มีผลต่อการขับขี่โดยรวม

เราสร้างรูปทรงเรขาคณิตของจักรยานโดยการออกแบบเลย์เอาต์ที่รองรับตำแหน่งต่าง ๆ ในขณะที่ยังให้การจัดการที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพ.

จักรยานถนน Allez นี้มีชั้นวางในตัวและชั้นวางบังโคลนรถที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณและไปยังชั้นวางน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังมีการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งของเกาะแห่งชัดเจนล้ออัลลอยฝ่ายอักษะสปอร์ต. ที่ทนทานและยางกีฬาความหวังที่ได้รับการปกป้องอย่างดี.

Dolce

หากคุณกำลังมองหาจักรยานที่สามารถทำได้ทุกอย่าง Dolce คือจักรยานที่คุณกำลังมองหา

มันถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงดังนั้นคุณสามารถคาดหวังรูปทรงเรขาคณิตที่น่าทึ่งส่วนประกอบเฉพาะสำหรับผู้หญิงและคุณภาพการขับขี่ที่จะทำให้คุณมีช่วงเวลาที่ดีอย่างแน่นอน.

เราออกแบบจักรยานคันนี้ด้วยอลูมิเนียมหรูหรา A1 ของเราพร้อมกับคุณสมบัติด้านวิศวกรรมการออกกำลังกายของผู้หญิง. เรารับประกันว่าคุณจะรู้สึกปลอดภัยและผ่อนคลายไปกับอินสแตนซ์ใด ๆ ในขณะที่มีความล้มเหลว. วิธีนี้ช่วยให้สามารถเปิดและปิดจักรยานได้ง่ายและรวดเร็ว.

เราออกแบบจักรยานคันนี้ด้วยจำแลงเกาะแห่งชัดเจนความเร็ว 8 ล้อล้อแกนแข็งแกร่งและยางขนาด 25 มม. กีฬาความหวังด้วยการผสมผสานประเภทนี้คุณจะพบแสงจักรยานของ Dolce และขี่ง่าย.

แต่ละด้านของจักรยานถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักปั่นผู้หญิง. เริ่มจากมือจับจนถึงความยาวของแขนข้อเหวี่ยงและลงไปที่ที่นั่งกีฬาเรขาคณิตของร่างกาย มาพบกับ Dolce ได้แล้ววันนี้ที่ TVY เล็บ!

จักรยานเสือภูเขา

หากคุณต้องการพิชิตกิจกรรมกลางแจ้งและรับเงื่อนไขที่ยากขึ้นจักรยานเสือภูเขาของเราเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ย. จักรยานเสือภูเขาที่ยอดเยี่ยมหลายร้อยคันสามารถดูได้ที่ TVY ดอง. นอกจากนี้เรายังตรวจสอบให้แน่ใจว่าจักรยานเสือภูเขาของเราถูกสร้างขึ้นสำหรับเส้นทางที่ท้าทายมากขึ้นเพื่อให้คุณสามารถผลักดันตัวเองให้ถึงขีด จำกัด.

เรานำเสนอวัสดุเฟรมหลากหลายประเภทตั้งแต่เหล็กจนถึงอลูมิเนียมจนถึงคาร์บอนเบา. มาจากแบรนด์ชั้นนำของโลกอย่างผู้เชี่ยวชาญจักรยานของเราทำจากวัสดุคุณภาพสูงเท่านั้น.

นี่คือจักรยานเสือภูเขาเฉพาะที่ขายดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อ:

 

        แม้คอมพ์ 1X

จักรยานเสือภูเขา Pitch Comp 1X ที่ทนทานสร้างขึ้นเพื่อการผจญภัย. มันแสดงให้เห็นถึงความสมดุลที่ดีของความคล่องตัวความเสถียรและความสนุกสนานทั้งหมดในโครงเครื่องที่ผ่านการตรวจสอบพร้อมส่วนประกอบประสิทธิภาพที่ทนทาน.

จักรยานคันนี้ทำจากโครงอลูมิเนียมระดับพรีเมี่ยมโดยแต่ละหลอดได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยวิศวกรของเราเพื่อให้การขับขี่ราบรื่นและสะดวกสบายแม้ในเส้นทางที่มีการกระแทกที่สุด.

ผู้ชายแม้คอมพ์

จักรยานเสือภูเขาชายผู้ชายแม้คอมพ์เหมาะสำหรับภูมิประเทศใด ๆ. มันมีโครงสร้างอลูมิเนียมน้ำหนักเบาแข็งแรงและทนทานที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเรขาคณิตของทางเดินของเราเพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่บนทุกเส้นทาง.

นอกจากนี้ยังมีฮาร์ดแวร์ที่ทนต่อการกัดกร่อนและช่วงล่างด้านหน้าสำหรับการสนับสนุนเพิ่มเติม.

ผู้หญิงแม้คอมพ์

ผู้หญิงแม้คอมพ์เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่รักการขี่จักรยาน. จักรยานเสือภูเขานี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิงที่มีโครงสร้างอลูมิเนียมน้ำหนักเบาและแข็งแรงควบคู่ไปกับการกำหนดค่ากีฬาทาง 27.5 ของผู้หญิง. คุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะผ่อนคลายและปลอดภัยในภูมิประเทศใด ๆ.

อุปกรณ์เสริมพิเศษ

ผู้เชี่ยวชาญไม่เพียง แต่มุ่งเน้นไปที่ชิ้นส่วนจักรยาน. แต่ยังรวมถึงเครื่องแต่งกายรองเท้าและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่นักขี่จักรยานทุกคนต้องการ. อุปกรณ์เสริมเช่นอุปกรณ์ป้องกันและเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อความปลอดภัยของคุณในขณะที่ขี่จักรยาน.

นี่คืออุปกรณ์เสริมพิเศษที่ขายดีที่สุดใน TVY ดอง:

 

         เสื้อ

เสื้อขี่จักรยานเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องการเมื่อคุณปั่นจักรยาน. เหล่านี้ทำจากผ้าที่มีความชื้นซึ่งดูดซับเหงื่อและดึงเหงื่อออกจากร่างกายของคุณ. ผ้าจะช่วยให้คุณอุ่นขึ้นเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น.

สิ่งเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับส่วนโค้งตามธรรมชาติของร่างกายเมื่อปั่นจักรยาน. พวกเขายังใช้อุปกรณ์จับยึดเพื่อให้จับได้ดีขึ้น. 

มีสไตล์ที่แตกต่างของเสื้อที่คุณสามารถค้นหาได้ TVY รถจักรยาน. เสื้อแขนยาวถูกออกแบบมาเพื่อถ่ายโอนทั้งความชื้นและฉนวนในขณะที่ให้ความคุ้มครองจากแสงแดดและสภาพอากาศที่รุนแรง.

ผ้ากันเปื้อนและกางเกงขาสั้น

มีผ้ากันเปื้อนพิเศษและกางเกงขาสั้นพร้อมสายรัดเพื่อให้พวกเขาอยู่ในสถานที่ที่มีอยู่ใน TVY หลักฐาน. กางเกงขาสั้นผ้ากันเปื้อนช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและป้องกันความรู้สึกไม่สบายของการขุดยางยืดเข้าไปในสะโพกของคุณ. ด้วยวิธีนี้คุณสามารถนาฬิกาไมล์ได้มากขึ้นโดยไม่เสี่ยงต่อการสะสมเหงื่อที่เอวของคุณเหมือนกับเข็มขัดแบบดั้งเดิม.

สายรัดของผ้ากันเปื้อนยังช่วยให้พอดีโดยรวมที่ดีขึ้นซึ่งหมายความว่าจุดความดันและผ้ามัดจะลดลง. สิ่งนี้จะให้ความสะดวกสบายและความคล่องตัวอย่างสมบูรณ์เมื่อคุณเคลื่อนที่.

แจ็คเก็ตและเสื้อ

 TVY รถจักรยาน นอกจากนี้ยังมีแจ็คเก็ตและเสื้อสำหรับปั่นจักรยานสำหรับอากาศหนาว เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อเฉพาะสำหรับการเตรียมการสำหรับสภาพอากาศหนาวเย็นและเหงื่อที่จำเป็นสำหรับนักปั่นจักรยานที่เดินทางด้วยความเร็วสูง.

ถุงมือ

ถุงมือพิเศษนี้มอบการปกป้องและความปลอดภัยสูงสุดในขณะที่ลดความเมื่อยล้าและอาการชาที่มือ. ถุงมือเหล่านี้ยังรวมถึงเทคโนโลยีแอบฟังที่ทำให้สามารถใช้งานร่วมกับหน้าจอสัมผัสสำหรับการใช้อุปกรณ์มือถือ. นอกจากนี้ยังมีแผ่นโฟมรูปทรงเรขาคณิตนุ่ม ๆ ที่ส้นเท้าของฝ่ามือเพื่อหลีกเลี่ยงการกระแทกหรือการสั่นสะเทือน.

เสื้อ

เสื้อจักรยานแบบพิเศษมีรูปลักษณ์และความรู้สึกแบบฝ้ายคลาสสิก. มันเป็นที่ชื่นชอบได้ทันทีในหมู่นักปั่นเนื่องจากความสง่างามสบาย ๆ. เสื้อเชิ้ตทำจากผ้าฝ้าย 100% และผ้าเนื้อบางเบา. พวกเขายังมีความพอดีกับร่างกายเพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกสบายในระหว่างการขับขี่บนเส้นทาง. เรามีการออกแบบมากมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง. นอกจากนี้ยังมีเด็กเล็กและเด็กเล็กไว้ให้บริการเมื่อแจ้งความประสงค์.

จักรยานระฆัง

กระดิ่งจักรยานเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการทำให้คุณรู้จักยานพาหนะและผู้คนที่เดินอยู่บนถนน. สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จำเป็นต่อการปกป้องของคุณ. แต่ยังรวมถึงคนรอบข้างด้วย. เสียงระฆังหรือรูปแบบอื่น ๆ ของการสร้างเสียงปลุกดังเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้การขับขี่ของคุณปลอดภัย.

City Bikes / Hybrid / Cruiser

Road Bike
Mountain Bike

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *