TVY Bicycle: Strida

Strida LT
 

มีชื่อเสียงในการขายจักรยานคุณภาพสูงยินดีต้อนรับสู่ TVY Bicycle ซึ่งเป็นคู่หูของคุณสำหรับทุกความต้องการของจักรยาน กำลังมองหาจักรยานพับจักรยานเสือหมอบและจักรยานเสือภูเขา? ไม่ต้องกังวลเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ด้วยหลากหลายแบรนด์ที่เรานำเสนอในร้านของเราคุณจะพบสิ่งที่ตรงใจคุณอย่างแน่นอนที่นี่

 

Strida เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดเมื่อพูดถึงจักรยานพับเนื่องจากมีคุณสมบัติพกพาและใช้งานง่าย ออกแบบโดย Mark Sanders วิศวกรและนักออกแบบที่อยู่ในสหราชอาณาจักรซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การขนส่งที่สะดวกสำหรับผู้โดยสารและลดพื้นที่ว่างเมื่อเก็บไว้ที่บ้าน

TVY Bicycle: เลือกซื้อคอลเลกชัน Strida ของเราวันนี้!

Strida 5.0

ซื้อจักรยาน Strida ที่ขายดีที่สุดคันหนึ่งของเราวันนี้! สะดวกใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถหรือจะวางกองไว้ที่บ้านเพราะด้วย Strida 5.0 คุณสามารถวางได้ทุกที่ทุกเวลา! ข้อดีอีกอย่างของการเป็นเจ้าของ Strida คือคุณไม่จำเป็นต้องนำเครื่องมือเพียงเพื่อตั้งค่าจักรยาน จะเปิดและพับโดยอัตโนมัติเมื่อคุณประกอบเข้าด้วยกัน

 

Strida 5.0 มีด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และดิสก์เบรก โครงยึดด้านหลังทำจากอลูมิเนียมอัลลอยน้ำหนัก 10 กก. ในขณะที่ล้อมีโลหะผสม 16 แป้นเหยียบทำจากพลาสติกและจักรยานมีน้ำหนัก 10.75 กก. โดยมีน้ำหนัก 100 กก. และจำกัดความสูง 150 ซม. ถึง 200 ซม.

Strida Evo

เพิ่มประสบการณ์การปั่นจักรยานของคุณด้วย Strida Evo! มีระบบเกียร์ 3 สปีดที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งจะช่วยให้นักขี่จักรยานเปลี่ยนเกียร์ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลหรือชิฟเตอร์อื่น มีให้เลือกหลายสีเช่นแดงส้มน้ำตาลขาวสกปรกดำเขียวขาวพอร์ซเลนสีดำด้านและสีเงิน

 

มีเฟรมอลูมิเนียมซีรีส์ 7000 ดิสก์เบรกและที่รองรับด้านหลังที่ทำจากพลาสติกหรืออลูมิเนียมซึ่งแตกต่างกันไปตามรุ่น น้ำหนัก 12.31 กก. โดย จำกัด น้ำหนัก 100 กก. และจำกัดความสูง 160-200 ซม.

Strida C1

กำลังมองหาจักรยานที่มีคุณสมบัติด้านความเร็วและความปลอดภัยรวมอยู่ใช่หรือไม่? เราให้คุณครอบคลุม! Strida C1 ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้การปกป้องเป็นพิเศษขณะอยู่บนท้องถนน แม้ว่าจะใช้ความเร็วเพียงครั้งเดียว แต่คุณลักษณะด้านความปลอดภัยจะเน้นย้ำถึงการปรับปรุงการใช้งานผ่านตัวจัดการขั้นสูงสำหรับการพับ

 

นอกจากนี้เบาะนั่งยังหุ้มด้วยแดมเปอร์คาร์บอนไฟเบอร์เพื่อความสบายในการกระแทก มีคาร์บอนไฟเบอร์ 3K ดิสก์เบรกล้อคาร์บอน 18 และน้ำหนัก 8.56 กก. จำกัด น้ำหนักได้ 100 กก. และจำกัดความสูง 145-193 ซม.

 

นี่คือจักรยาน Strida อื่น ๆ ในคอลเลกชันของเรา:

 

  • Strida LT
  • Strida SX
  • Strida Camouflage

 

จักรยานทั้งหมดมีให้เลือกหลายสี เยี่ยมชม TVY Bicycle ตอนนี้และตรวจสอบด้วยตัวคุณเอง!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *